0922.696.339

DỰ ÁN NARA BÌNH TIÊN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Dự án Nara Bình Tiên có gì đặc biệt? Đây là câu hỏi khá thú vị tại dự án BĐS có sân Golf đẹp hàng đầu Việt Nam.

Là quần thể tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và thể thao tại Bình Tiên Ninh Thuận. Với tổng diện tích quy hoạch lên đến hơn 194ha, bao gồm sân Golf, khu biệt thự ven biển, tổ hợp vui chơi giải trí…

Cho đến nay, sân Golf Nara Bình Tiên Golf Club đã rất nổi tiếng với giới thể thao Quý Tộc. Sân Golf này được đánh giá ra sân Golf có độ khó rất cao và đẹp nhất Việt Nam. Về phong thủy, dự án có thế “Tựa Sơn, Hướng Biển”. Đây là hình thái phong thủy mà hàng nghìn năm qua các bậc cao nhân vẫn tìm.

Bên cạnh địa thế vô cùng đẹp, dự án có bờ cát trắng và mịn ví như bờ biển Hawaii. Vịnh Bình Tiên được bao bọc bởi khu sinh quyển Núi Chúa đã được UNESCO bảo tồn. Chạy dài gần 5km lượn quanh núi và 3,5km bờ biển độc lập.

CĐT Trung Nam Group đang xây dựng các hạng mục vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng tại dự án. Tiêu chuẩn định vị dịch vụ từ 5 sao đến 6 sao dành cho giới thượng lưu.

Dự án Nara Bình Tiên có khoảng hơn 900 căn biệt thự ven biển. Đây là hạng mục đầu tư rất đặc biệt với sản phẩm dành cho giới siêu giàu.

Thời gian vừa qua, tại Việt Nam. Phân khúc dành cho giới siêu giàu phát triển khá mạnh mẽ. Có rất nhiều dự án đã được xây dựng và kinh doanh với hiệu suất khá cao. Có thể nói đến như Vinhomes Ocean Park 2 tại Hưng Yên, Grand Mellia Nha Trang lên đến cả trăm tỷ mỗi căn biệt thự. Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm siêu sang khác tại Phú Quốc, Quảng Ninh, Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng đều bán rất chạy.

Ninh Thuận hiện đang là Tỉnh có thu hút đầu tư khá tốt, BĐS ở đây vẫn còn khá mềm. Thời gian qua, Ninh Thuận phát triển khá mạnh mẽ về du lịch và thu hút đầu tư.

Hiện nay, Tỉnh Ninh Thuận cũng đang rất mong có nhiều CĐT về phát triển dự án nhằm phát triển kinh tế. Nara Bình Tiên có thể sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo thúc đẩy thị trường BĐS Ninh Thuận hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo