0922.696.339

ĐÔ THỊ BIỂN- BẤU VẬT TRỜI BAN- GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TỐI ƯU

Mô hình đô thị biển kết hợp với phát triển du lịch đang có nhiều ưu thế nổi trội. Khi nhà ở sở hữu lâu dài vừa là nơi nghỉ dưỡng và cũng là điểm đến tham quan.

Đô thị biển – tài sản giá trị pháp lý tối cao của BĐS biển

Khu đô thị không còn là khái niệm mới tại Việt Nam. Lợi thế quỹ đất lớn cho phép các chủ đầu tư phát triển nhiều loại hình sản phẩm. Như dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu ở thực, an cư ổn định của cư dân.

BĐS biển luôn đi kèm với tâm lý lưu trú ngắn hạn, đa số sở hữu có thời hạn. Do đó đô thị biển như một làn gió mới định nghĩa lại tài sản biển. Cũng chính là nhà ở có pháp lý sở hữu lâu dài để khách hàng an cư dài hạn. Chỉ khác chăng ngoài chức năng an cư còn mang đậm hơi thở của thụ hưởng, nghỉ dưỡng. Với biển xanh – cát trắng – nắng vàng mà BĐS trong KĐT thông thường không có được.

Tại hội thảo xu thế sở hữu bất động sản BĐS biển, có đến 24% là tâm lý muốn sở hữu lâu dài. Điều này cho thấy, đô thị biển sở hữu lâu dài luôn chiếm ưu thế rất lớn trên thị trường.

Khi đô thị biển không chỉ dừng lại ở lưu trú

Tận hưởng nhiều tiện ích nhất trong khoảng thời gian giới hạn của kỳ nghỉ luôn là nhu cầu tất yếu. Theo khảo sát của Tổng cục Du lịch, khoảng 60% chi tiêu của khách quốc tế mua sắm vui chơi giải trí chỉ chiếm 20%. Trong khi đó tại Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hong Kong, tỷ lệ cho vui chơi mua sắm chiếm 50%-60%.

Đô thị du lịch biển- báu vật trời ban

Ninh Thuận – vùng đất mới với những “báu vật trời ban” hấp dẫn du khách bằng những khác biệt về tự nhiên, văn hóa. Và nhiều sản phẩm du lịch trải nghiệm chỉ có thể được tìm thấy ở nơi đây như: đua mô tô địa hình trên cát, lướt ván diều, ngắm hoàng hôn trên lưng lạc đà, thăm tháp Chăm cổ Poklong Garai tinh tế, nghỉ dưỡng giải trí biển cao cấp…

Với chiều dài bờ biển tới 105km cùng các danh thắng nổi tiếng như vịnh Vĩnh Hy, hang Rái,… Ninh Thuận ấp ôm trong mình những vịnh biển nguyên sơ cùng vẻ đẹp không thua kém những hình ảnh thường thấy trong bất kỳ tấm bưu thiếp nào về du lịch Hy Lạp hay Maldives…

Là một trong 18 điểm nước trồi ven bờ hiếm hoi trên thế giới. dòng hải lưu lạnh của vùng biển Ninh Thuận cung cấp cho ngư dân những món hải sản tươi ngon và giàu dinh dưỡng.

Không những thế, Ninh Thuận còn là một trong rất ít địa phương trong cả nước hội tụ cả 2 rừng quốc gia lớn là Phước Bình và Núi Chúa. Trong đó, Núi Chúa – từng được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, là điểm đến lý tưởng cho du lịch trải nghiệm thiên nhiên.

Với biển, sa mạc Mũi Dinh, rừng và khu dự trữ sinh quyển quốc gia, Ninh Thuận có tiềm năng lớn phát triển du lịch thể thao trên mọi địa hình như trải nghiệm moto nước, lướt ván diều, leo núi, đua xe địa hình trên cát…

Những rạn san hô nghìn năm tuổi, cánh đồng nho ở Thái An, đồng cừu An Hòa, cánh đồng muối Cà Ná, cánh đồng điện gió là những “sản vật” địa phương, mang nét đặc trưng riêng, thôi thúc du khách đến Ninh Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo